Kênh kết nối

Nhận định Coyotes de Tlaxcala vs Venados FC ngày 22/02/2024 tại transycan.net

Nhận định | by Hoàng Trọng Qúy

Trận đấu giữa Coyotes de Tlaxcala và Venados FC diễn ra vào 08:05 22/02/2024 sẽ được chúng tôi nhận định bóng đá chi tiết nhất trong bài viết dưới đây của Trực tiếp bóng đá nữ euro 2024.

Vào 08:05 22/02/2024 tới đây, trận đấu giữa Coyotes de Tlaxcala và Venados FC sẽ được diễn ra. Đây chắc chắn là một trận đấu được rất nhiều người chờ đợi bởi cả Coyotes de Tlaxcala lẫn Venados FC đều sở hữu một tham vọng vô cùng lớn vào 08:05 22/02/2024 tới.

Vậy hãy cùng nhận định xem Coyotes de Tlaxcala và Venados FC, đâu sẽ là đội được hưởng niềm vui chiến thắng trên sân Estadio Tlahuicole nhé.

Điểm qua phong độ thi đấu trong thời gian gần đây của Coyotes de Tlaxcala và Venados FC trước 22/02/2024

Trước mỗi trận đấu quan trọng khi hai đội gặp nhau, phong độ trong thời gian trước đó sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với Coyotes de Tlaxcala, có lẽ họ là những người làm tốt hơn trong việc tạo đà tâm lý trước 08:05 22/02/2024, trong khi đó với Venados FC, đội bóng này không có được điều đó khi thành tích của Venados FC là tương đối tệ.

Coyotes de Tlaxcala vẫn luôn khẳng định được vị thế là một ông lớn của VĐQG Mexico, chuỗi trận vừa qua, Coyotes de Tlaxcala phải đối đầu với cả những đội bóng đầy khó chịu, tuy nhiên sự biến hóa trong cách chơi giúp Coyotes de Tlaxcala giải quyết từng đối thủ một cách gọn gàng.

Trước thềm trận đấu gặp Venados FC vào 08:05 22/02/2024, Coyotes de Tlaxcala đã có được thành tích 2 thắng, 3 thua, một phong độ gần như hoàn hảo.

Trái ngược với điều đó, Venados FC lại tỏ rõ sự đi xuống về mặt phong độ trong thời gian gần đây, ngay trước khi gặp Coyotes de Tlaxcala trên sân Estadio Tlahuicole vào 08:05 22/02/2024 tới. Mặc dù không phải gặp đối thủ nào quá mạnh, nhưng thành tích của Venados FC là tương đối nghèo nàn với 4 thắng, 1 hòa.

Sẽ khó có thể tưởng tượng Venados FC đối đầu với ông lớn Coyotes de Tlaxcala như thế nào với bộ mặt như vậy.

Lịch sử đối đầu của Coyotes de Tlaxcala và Venados FC trong quá khứ ở giải VĐQG Mexico ra sao?

Mỗi lần gặp Venados FC, Coyotes de Tlaxcala luôn khẳng định vị thế là một đội bóng lớn và đầy bản lĩnh. Với cách đá tấn công tổng lực đầy hiệu quả, Coyotes de Tlaxcala thường áp đảo Venados FC dù chơi trên sân nhà hay sân khách. Đó là lý do vì sao, Coyotes de Tlaxcala được đánh giá cao hơn Venados FC khá nhiều vào 08:05 22/02/2024 tới đây.

Để làm rõ hơn sự thuyết phục của Coyotes de Tlaxcala, hãy nhìn vào thống kê khi Coyotes de Tlaxcala và Venados FC đối đầu nhau trong quá khứ.

Với thành tích 1 thắng, 1 hòa, 1 thua, Coyotes de Tlaxcala chắc chắn sẽ hoàn toàn tự tin trong cuộc tiến đón Venados FC trên sân Estadio Tlahuicole, những người chỉ có được 1 thắng, 1 hòa, 1 thua trong những lần gần đây chạm trán với Coyotes de Tlaxcala.

Thống kê phong độ Coyotes de Tlaxcala trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Coyotes de Tlaxcala

Thống kê phong độ Venados FC những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Venados FC

 

So sánh về chất lượng nhân sự của Coyotes de Tlaxcala và Venados FC vào 08:05 22/02/2024

Không chỉ nhỉnh hơn về mặt phong độ, chất lượng dàn sao mà Coyotes de Tlaxcala đang có trong tay cũng được đánh giá cao hơn Venados FC rất nhiều, đội bóng gần như chỉ có duy nhất Nequecaur Luciano, Perez Mauro là gương mặt thực sự nổi bật hơn cả.

Tuy nhiên, cơn bão chấn thương là yếu tố dường như sẽ ảnh hưởng lớn tới trận đấu giữa Coyotes de Tlaxcala và Venados FC 08:05 22/02/2024

Đội hình dự kiến của hai đội

Về phía Coyotes de Tlaxcala, họ gần như sẽ có được sự phục vụ của các trụ cột quan trọng nhất vào 08:05 22/02/2024, những người góp phần lớn tạo nên chuỗi trận ấn tượng vừa qua.

Đặc biệt, ngôi sao Hernandez Javier, Zamudio Jesse đang sở hữu một phong độ làm bàn vô cùng ấn tượng, và anh sẽ tiếp tục dẫn dắt Coyotes de Tlaxcala trong trận đấu trước Venados FC trên sân Estadio Tlahuicole.

Vận may dường như đang không mỉm cười với Venados FC khi đội bóng này phải đón nhận liên tiếp những tin không vui trước trận đấu vào 08:05 22/02/2024 tới. Venados FC sẽ thiếu vắng đi sự phục vụ của khá nhiều trụ cột, điều đó khiến cho đội hình của họ sứt mẻ trước một đội bóng lớn như Coyotes de Tlaxcala.

  • Coyotes de Tlaxcala: Ruíz, Reyes, Ramírez, González, Lozano, Zamudio, Santos, Millán, Serna, Barja, Martin.
  • Venados FC: Ramírez, Luna, Noya, Martínez, López, Lora, Pérez, Herrera, Micolta, González, Fernández.

Cách chơi của Coyotes de Tlaxcala và Venados FC 

Coyotes de Tlaxcala trong thế cửa trên khi bước vào trận chắc chắn sẽ chọn một cách chơi tấn công đầy chủ động vào 08:05 22/02/2024 trước Venados FC. Những ngôi sao của Coyotes de Tlaxcala sẽ đặt mục tiêu giải quyết trận đấu sớm để tránh những rủi ro từ một đối thủ không hề đơn giản như Venados FC.

Ở bên kia chiến tuyến, Venados FC được dự đoán sẽ triển khai lối phòng ngự kỷ luật, kín kẽ mà họ vẫn thường dùng trước các đội bóng lớn trên sân Estadio Tlahuicole vào 08:05 22/02/2024. Từ đó, tận dụng những pha dâng cao của Coyotes de Tlaxcala để tung đòn phản công hòng tạo ra bất ngờ.

Nhận định kết quả trận đấu giữa Coyotes de Tlaxcala và Venados FC vào 08:05 22/02/2024

Với sự vượt trội của Coyotes de Tlaxcala ở mọi yếu tố từ nhân sự, phong độ cho tới đẳng cấp, không khó để người hâm mộ dự đoán đội chiến thắng trong trận đấu giữa Coyotes de Tlaxcala và Venados FC vào 08:05 22/02/2024.

Mặc dù vậy, Venados FC sẽ không dễ để Coyotes de Tlaxcala có được chiến thắng khi dự kiến sẽ chơi một cách chơi tử thủ đầy khó chịu trên sân Estadio Tlahuicole.

Có lẽ với bản lĩnh của một đội bóng lớn, Coyotes de Tlaxcala biết cách để giải quyết một đối thủ chơi lùi sâu như Venados FC như họ vẫn làm trong mùa giải năm nay.

Vì thế, mặc dù tỷ số có thể sát nút, nhưng theo nhận định nhà cái, Coyotes de Tlaxcala vẫn sẽ có được 3 điểm trọn vẹn trước Venados FC vào 08:05 22/02/2024 và tiếp tục cuộc đua trên BXH giải VĐQG Mexico.

Dự đoán kết quả hiệp 1: 1-1

Dự đoán tỷ số chung cuộc: 1-1

Tổng kết

Trên đây là những dự đoán của Trực tiếp bóng đá nữ euro 2024 về trận đấu đáng chú ý giữa Coyotes de Tlaxcala và Venados FC sẽ diễn ra vào 08:05 22/02/2024 tới. Hãy cùng theo dõi 90 phút hứa hẹn nhiều biến số bất ngờ của cuộc thư hùng này nhé.

❰ quay lại